Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Cuộc sống ngày càng vội vã ,khiến cho chúng ta đôi lúc muốn tĩnh tâm để lấy lại cần bằng cuộc sống.

Bạn muốn tìm quà tặng bạn bè , đồng nghiệp ,người yêu... ý nghĩa 
Bạn muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm trang trí góc bàn làm việc ,tiệm cà phê, hay ngay cả bàn ăn xinh xắn hàng ngày ...
Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm bể cá mini usb để bàn , một sản phẩm đem lại cho bạn tất cả những gì mình đã đưa ra ở trên.

Sản phẩm mang thiết kế giống với một bể cá thông dụng nhưng nhỏ gọn hơn, tiện ích hơn. Bể mini USB sử dụng pin AA cho màn hình LCD của đồng hồ và nguồn điện được sạc qua cổng USB. Tương tự như các loại bể thông dụng khác, bể cá phong thủy mini có đèn led cũng được thiết kế với đầy đủ thiết bị và phụ kiện cần thiết để nuôi dưỡng, cung cấp oxy liên tục để cá có thể sống và phát triển bình thường; cũng như các thiết bị trang trí khác. Bên cạnh đó, đáy bể còn gắn bộ lọc để có thể làm sạch bể một cách thường xuyên, giúp bể cá của bạn luôn sạch sẽ và bắt mắt.Bể cá phong thủy mini có đèn led sẽ trông cực lung linh trong buổi đêm với thiết kế đèn LED phía trên – kiểu đèn Led giống đèn học bao gồm 2 bóng đổi màu liên tục rất ấn tượng bên cạnh 6 bóng trắng thông dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của chiếc đèn phù hợp với góc nhìn. Ánh sáng đèn nhiều màu phản chiếu xuống nước tạo nên những màu sắc huyền ảo và cuốn hút.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

BỂ CÁ MINI USB | BỂ CÁ MINI - BỂ CÁ PHONG THỦY | uy tín - chất lượng